fbq('track', 'ViewContent');

คุณอาจจะนึกไม่ถึงว่า มีเรื่องง่ายๆที่ทำให้คุณดูดีขึ้นภายใจชั่วพริบตา แบบไม่ต้องบินไปทำหน้า ที่เกาหลี สมัครคอร์สเพาะกาย นี่คือ 17สิ่งเล็กๆ ที่เหล่าผู้หญิงให้ความสำคัญ ที่ทีมงานทัฟแอนด์ทัมเบิล รวบรวมมาให้ชม..

 

1. พอทีเสื้อแขนสั้น เป็นเสื้อแขนยาวถกแขนแทน

เสื้อแขนสั้น บางครั้งทำให้เราดูเป็นเซลล์ยุคโบราณเกินไป สาวๆเค้าว่า ลองเปลี่ยนเป็นเสื้อแขนยาวแล้วถกขึ้น จะดูภูมิฐานขึ้น45%

ศึกษาวิธีพับเพิ่มที่ วีดีโอนี้


2. ลงทุนซื้อชุดสูทตัวเก่ง

ทุกคนรู้ว่าสูทราคาไม่ถูก แต่เรารับรองว่าจะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า คุณแค่ต้องการสูทตัวเดียว ที่ฟิตพอดีกับตัวคุณ ออกได้ทุกงาน ตั้งแต่งานบวช งานศพ งานแต่ง ยันงานแต่งลูก


3. ลองดัดจริต ขัดรองเท้าให้มันแวบ

ลองเท้ามัน ทำให้สาวๆรอบตัวรู้สึกว่าคุณเป็นคนพิถีพิถัน ไม่เกรอะกรัง เรียกว่าเพิ่มความน่าเชื่อถืออีกราว 15% ..ขอตัวไปขัดแป๊บ


4. ปกคอ ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

เสียเวลาอีก 2วินาที... เอ้า จัดปกคอคุณให้เข้าที่ ก่อนออกจากบ้าน ก็ดูดีขึ้นได้


5. อย่าทำแบบนี้

ถุงเท้าขาวกับรองเท้าหนังเป็นเรื่องต้องห้าม สาวๆเค้าโหวตกันว่า ..ถอดถุงเท้าไปเลยยังดีเสียกว่า

6. ท่องไว้ในใจ ชุดที่คุณใส่เวลาเล่นกีฬา ไม่ใช่ชุดใส่ในชีวิตประจำวัน

เสื้อในรูปนี้คงไม่มีใครใส่มาเดินเล่นแน่ๆ แต่ที่บ้านเราเห็นบ่อยครั้งที่ใส่เสื้อบอลไปเที่ยวไหนต่อไหน งด-ละ-เลิก นะครับ


7. ถ้าคุณเป็นผู้ชายไม่ค่อยแต่งตัว นานๆที.. ลองฝืนลองแต่งเต็ม..

แล้วคุณจะตกใจ กับคำชมจากคนรอบตัวคุณ ที่เพิ่มความมั่นใจได้อีกมากโข (..แมวGrumpyก็เช่นกัน)


8. เลือกไซส์เสื้อให้ พอดี..

ง่ายๆแค่นั้น ไหล่ไม่ตก ติดกระดุมแล้วไม่ติ้ว ขากางเกงไม่เต่อ.. ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณสมส่วน ดูสูงชะลูดขึ้นซะด้วย


9. ทำตามง่ายๆ กฏรองเท้า-เข็มขัด

enhanced-9304-1407521221-21.jpg

กฎนี้ยังคงคลาสสิคอยู่เสมอ เลือกใส่เข็มขัดกับรองเท้าให้เป็นสีโทนเดียวกัน..  วันไหนใส่เข็มขัดน้ำตาล-รองเท้าน้ำตาล เข็มขัดดำ-รองเท้าดำ ถ้าคุณมีเข็มขัดสีสายรุ้ง ขอให้โยนมันทิ้งไปซะ..


10. เล็บยาว.. ไปไกลๆเพ่

ใครว่ายาวกว่าดีกว่าเสมอไป เหล่าสาวๆเค้าเม้าท์กันว่า เล็บยาวๆของผู้ชายไม่เป็นอันน่าพิศมัยเอาเสียเลย... หมั่นตัดซะนะครับ ทุกๆสัปดาห์


11. จัดระเบียบคิ้ว

ถ้าคุณพอมีเวลาหน้ากระจก ในวันสุดสัปดาห์ ลองตรวจเช็คคิ้วของคุณ ถ้าคิ้วคุณไม่เป็นระเบียบ-คิ้วชนกัน ลองใช้ที่โกนถอนแบบเร็วๆ ..แล้วสาวๆเค้าจะพูดว่า "ดูซิ ผู้ชายคนนั้น คิ้ว..คิ้วท์"


12. ทาครีมโกนหนวดไว้ก่อนโกนซัก 2นาที

หนึ่งในเคล็บลับการโกนหนวดขึ้นปรมาจารย์ที่คุณไม่รู้ ครีมโกนหนวดจะช่วยให้หนวดและเคราของคุณเรียบ, อ่อนนุ่ม และโกนง่ายมากขึ้น แต่คุณต้องให้เวลากับมันอีกหน่อย ทิ้งไว้ซัก2-3นาที ..อย่าใจร้อนโกนเลย


13. แล้วขนคอล่ะ.. อย่าลืม

ไม่ใช่แค่หนวดหรือเคราที่ต้องดูแล ผู้ชายส่วนอย่าก็จะมีขนลามลงมาใต้คาง จัดการเล็มไปอย่าให้เหลือ.. สาวเค้าชอบคนคออ่อน เหรอ?


14. เช็คกลิ่นปาก ..แบบAdvance

หนึ่งในสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสำคัญที่สุด สำหรับผู้ชายคือกลิ่นปาก.. เช็คกลิ่นปากของคุณทุกครั้ง ก่อนเริ่มต้นบทสนทนากับใคร ทำอย่างไร? ลองใช้ลิ้นเลียที่ข้อมือ แล้วดมดู นั่นแหละกลิ่นที่คู่สนทนาคุณจะได้รับ.. ทำให้หอมสดชื่นเข้าไว้


15. กลิ่นตัวก็สำคัญ ..พอทีกับAXE

เลือกกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับตัวคุณ (ย้ำอีกที เสปรย์AXEไม่ใช่น้ำหอมนะ) พรมไปเบาๆ ไม่ต้องถึงขึ้นอาบไปกับมัน เปิดพื้นที่ให้กลิ่นหอมของน้ำหอม ผสมกับกลิ่นฟีโรโมนของร่างกายผู้ชาย ..คุณจะมีกลิ่นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร


16. สุดท้าย.. ยืดอก (พกถุง..ไว้ก็ดี)

ถ้าทุกข้อข้างต้นที่กล่าวมา คุณยังทำตามไม่ได้ละก็.. สูดลมหายใจเข้า ยึดตัวตรง อย่าเผลอหลังค่อม.. ตามสถิติสาวๆชอบผู้ชายที่อกผายไหล่ผึ่ง เพราะแสดงออกถึงความมั่นใจ และพวกเธอสัมผัสได้ในความเซ็กซี่ที่มากกว่า ..เอ้า ฮึบ ยืดตัวปฎิบัติ!


17. ทรงผม ขอเฟี้ยวไว้ก่อน

ที่สุดแล้ว ความประทับใจแรกของสาวๆก็ล้วนมาจากทรงผม เซ็ตผมคุณให้เนี๊ยบแบบวินเทจ หรือเท่ๆแบบกระบังฮิปสเตอร์ ด้วยโพเมดแต่งผมจากบรู๊คลิน นิวยอร์ค ..ทำให้คุณหล่อขึ้นอีก 60% ..ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนอยู่ ต้องลอง..


Written by:

Lory Pongpol

Source:

http://www.buzzfeed.com/juliegerstein/all-the-little-things#

Images: Pinterest & Google


3 Comments